Skip links

10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHỌN PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI | FITMAR

Share

Marketing là một cuộc đua liên hồi mà xung quanh luôn xuất hiện những đối đối thủ canh tranh. Trong một môi trường khắc nghiệt như vậy, điều cần thiết là bạn phải có những nhân sự marketing trung thành và có chuyên môn cao trong doanh nghiệp của mình để đảm bảo thành công của bạn. Nhưng ngành marketing  không ngừng phát triển, và nhiều chủ doanh nghiệp đang phải vò đầu bứt tai, tự hỏi làm thế nào họ vừa có thể đi đầu trong khâu R&D và tổ chức cơ cấu bộ máy trong khi vẫn đang tự mình quản lý vô số kênh truyền thông. Đó là chính là thời điểm mà các phòng marketing thuê ngoài xuất hiện.

Có được một dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp của bạn có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho sự thành công và giúp doanh nghiệp của bạn đạt đến đẳng cấp hoàn toàn mới. Họ sẽ giúp bạn tận dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng theo ngành cụ thể, báo cáo những thông tin chi tiết có giá trị để cải thiện các chiến dịch marketing đạt hiệu quả cáo giúp thúc đẩy doanh thu. Chính vì vậy, Fitmar Agency đã tổng hợp một bài viết về 10 lợi ích thiết yếu khi bạn thuê một dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

 

Tận dụng kiến thức cũng như kinh nghiệm dự án từ phòng Marketing thuê ngoài

Khi nói đến quảng cáo, thì kiến thức là sức mạnh quan trọng với một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ làm việc cùng với những người giỏi nhất trong doanh nghiệp. Nhóm của họ bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được lựa chọn một loạt các chức năng cụ thể của họ (chẳng hạn như tạo khách hàng tiềm năng hoặc khám phá ra insight khách hàng) bởi vì họ hiểu sâu sắc về những gì họ làm và họ biết cách biến kỹ năng của mình thành doanh thu cho bạn.

Nói một cách đơn giản, một phòng marketing thuê ngoài có đội ngũ và chuyên môn để làm những điều mà một người làm việc tự do không thể làm được. Khi thuê một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có quyền tiếp cận với những người lập kế hoạch có kinh nghiệm, những nhà thiết kế chuyên nghiệp, những chuyên gia nắm bắt được tất cả các nền tảng mạng  xã hội, những nhà chiến lược chuyên nghiệp, những nhà phát triển website thành thạo…

Bạn có thể tận dụng những kiến thức chuyện sâu từ phòng Marketing thuê ngoài

Hơn nữa, khi bạn thuê một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ nhận được phân tích khách quan về tình trạng marketing hiện tại của doanh nghiệp mình. Có thể bạn đã tự chạy nhiều chiến dịch trong nhiều năm, một thứ gì đó bạn tạo ra trong một niềm hứng khởi và bạn cảm thấy gắn bó với nó. Nhưng thực tế là, markrting là một ngành tập trung vào kết quả và nếu chiến dịch không tạo ra doanh thu, thì vẫn là một chiến dịch thất bại. Và dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất trong tất cả các nỗ lực tiếp thị của mình.

Một kế hoạch marketing hoàn chỉnh

Việc hiểu và làm marketing không chỉ đơn thuần là mua một cuốn sách hoặc một khóa học online là làm được. Họ sẽ không thể nào bán bất kỳ phương pháp marketing kỳ diệu nào phù hợp với tất cả mọi người. Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có một nhóm gồm những chuyên gia sẽ giúp bạn tạo, thực hiện và giám sát các chiến lược marketing phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ được sở hữu 1 kế hoạch marketing hoàn chỉnh

Với dịch vụ marketing trọn gói, họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn để các nhà chiến lược của họ có thể hiểu chính xác những gì cần phải làm để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Họ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một kế hoạch tiếp thị toàn diện, được cá nhân hóa dựa trên các kỹ thuật quảng cáo thông minh dựa trên 5 yếu tố theo trình tự SMART:

  • Specific (Cụ thể)
  • Measurable  (Có thể đo lường) 
  • Achievable  (Có thể đạt được)
  • Relevant  (Thực tế)
  • Timely (Hợp thời)

Một dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên nghiệp để đảm bảo không có quảng cáo nào của bạn được thực hiện ngẫu nhiên và tùy hứng mà thay vào đó, các chiến lược marketing của họ sẽ hoàn toàn hướng và tập trung vào bạn, doanh nghiệp của bạn, khách hàng và mục tiêu của bạn.

 

Marketing thuê ngoài giúp giảm tải bộ máy vận hành

Marketing thuê ngoài giúp giảm tải bộ máy vận hành

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, việc thuê một chuyên gia cho mọi hoạt động marketing là không thực tế. Hãy tưởng tượng bạn là một chủ doanh nghiệp quy mô vừa và sử dụng hơn 10 nhân, với mỗi người thực hiện một dịch vụ hoặc chức năng marketing cực kỳ cụ thể. Nó sẽ không khả thi. Nhưng khi bạn hợp tác với một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có được tất cả các nhân sự đó và bạn chỉ cần làm việc với người lãnh đạo của họ. Thuê một dịch vụ marketing trọn gói có nghĩa là thuê một dịch vụ gồm nhiều chuyên môn và theo từng lĩnh vực cụ thể.

Có thể team marketing nội bộ của bạn chỉ có 1 đến 3 người, nhưng đây cũng là cơ hội để họ làm việc với một phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp và bài bản. Đó chính là một khoản đầu tư cho nội bộ, vì họ sẽ có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực marketing. Điều này có thể mang lại những lợi ích to lớn cho tương lai, vì bạn đang trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm cho nhân viên hiện tại của mình giúp làm tăng giá trị và hiệu quả công việc của họ sau này.

 

Cập nhật thông tin và xu hướng marketing một cách liên tục

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để cố gắng tìm hiểu thông tin chi tiết về marketing, bạn sẽ biết rằng nó có thể gây nhầm lẫn. Quá nhiều từ ngữ chuyên ngành và với các bản cập nhật ngày càng phức tạp của các kênh tiếp thị (Facebook, Instagram, Tiktok…) có thể gây khó hiểu hoặc khiến bạn chậm tiếp thu. Bản chất các xu hướng marketing liên tục thay đổi và rất có thể bạn không có thời gian (hoặc kiên nhẫn) Để theo dõi tất cả.

Phòng marketing thuê ngoài giúp bạn cập nhật thông tin và xu hướng marketing một cách liên tục

Với một phòng marketing thuê ngoài, bạn không cần phải làm như vậy. Nhiệm vụ của họ là luôn cập nhật từng bước phát triển trong thế giới marketing, đảm bảo rằng tất cả các chiến lược của bạn đều được cập nhật và các chiến dịch của bạn đang sử dụng các giải pháp mới và hiệu quả nhất. Như Fitmar đã từng viết bài và phân tích và lý giải chiến lược của bộ phim “Em và Trịnh

Các chuyên gia tận tâm của họ sẽ cập nhật tin tức, xu hướng và sự phát triển của ngành trong lĩnh vực cụ thể và truyền đạt bất kỳ thông tin nào bạn có thể cần bằng các thuật ngữ rõ ràng và đơn giản hơn. Mọi lĩnh vực dịch vụ đều tuân theo các xu hướng khác nhau và việc duy trì hoạt động hàng ngày của một phòng marketing thuê ngoài là nắm bắt tất cả các lĩnh vực đó cho khách hàng. 

Hơn nữa, phòng marketing thuê ngoài thực sự tốt sẽ không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về marketing mà còn phảo tham gia vào sự phát triển của ngành, phát triển cùng với nó

 

Giảm chi phí thuê ngoài công cụ marketing

Giảm chi phí thuê ngoài công cụ marketing

Những phòng marketing thuê ngoài luôn có một bộ công cụ với các cấu trúc phức tạp và đắt tiền. Trừ khi bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, nếu không những công cụ này không chỉ có thể gây khó hiểu mà chúng thường sẽ tốn phí khi sử dụng. Và hầu như mọi khía cạnh của marketing đều có các công cụ khó hiểu và tốn kém để sử dụng.

Có rất nhiều nền tảng phân tích khác nhau, công cụ gửi email hàng loạt, công cụ lên lịch đăng bài, công cụ hỗ trợ họp online,… và còn rất nhiều thứ để bạn hiểu. May mắn thay, một phòng marketing thuê ngoài tốt sẽ được trang bị các công cụ tiếp thị này và biết cách sử dụng thuần thục chúng. Bạn sẽ không phải trả tiền vì họ đã đăng ký các dịch vụ này và hơn nữa là bạn sẽ không mất thời để học cách sử dụng các hệ thống phức tạp này.

 

Tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp

Nhiệm vụ và sứ mệnh của một phòng marketing thuê ngoài là đảm bảo doanh nghiệp của bạn phát triển. Họ chiến thắng khi bạn chiến thắng. Do đó, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ một doanh nghiệp đang làm việc hướng tới các mục tiêu giống như bạn.

Một phòng marketing thuê ngoài giống như một người đồng nghiệp mà bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để kiểm tra hiệu suất hoặc tiến độ của chiến dịch. Người đồng nghiệp ấy luôn sẵn sàng tư vấn và thảo luận với bạnbvà bạn sẽ thấy họ là một nguồn tư vấn chuyên môn đáng tin cậy. Và xét cho cùng, thì bạn là khách hàng và một dịch vụ phòng marketing thuê ngoài có trách nhiệm cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt.

Tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài độ tin cậy, bạn sẽ có thể quy trách nhiệm cho đại lý của mình về bất kỳ thành công hoặc thất bại trong quá trình thực hiện chiến dịch. Nếu một số kênh marketing của bạn hoạt động kém hiệu quả, bạn sẽ biết phải liên hệ với ai và họ sẽ có lý do tại sao. 

 

Nhắm mục tiêu tiếp thị của bạn đến đúng đối tượng 

Nhắm mục tiêu tiếp thị của bạn đến đúng đối tượng

Khi một doanh nghiệp quyết định tự mình thực hiện tiếp thị kỹ thuật số, do hạn chế về thời gian và nguồn lực, họ có thể sẽ bị giới hạn hoạt động ở các cấp độ cơ bản trong các phạm vị quảng cáo trực tuyến nhất định. Ví dụ: nếu bạn muốn chạy chiến dịch Google Ads mà không có sự trợ giúp của phòng marketing thuê ngoài, nhiều khả năng bạn sẽ phải trả tiền rất nhiều cho Google mà không mang lại hiệu quả. 

Với sự hỗ trợ của phòng marketing thuê ngoài, bạn có thể tiến thêm một bước quan trọng. Họ sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn để nhắm mục tiêu quảng cáo với độ chính xác vào những khách hàng lý tưởng của bạn. Vì trước khi làm họ đã tìm hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn cung cấp, họ sẽ biết chính xác đối tượng nào cần phải nhắm mục tiêu! Các kỹ thuật của việc nhắm đúng đối tượng mục tiêu thể hơi khô khan, nhưng những lợi ích mà nó mang lại có thể làm cho doanh nghiệp của bạn thay đổi cuộc chơi.

 

Nội dung marketing chất lượng

“Content is King”. Nó đã trở thành một câu nói thời thượng trong marketing và rất đúng. Nội dung chất lượng là yếu tố làm cho doanh nghiệp của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Đó là cơ hội để bạn thể hiện cá tính thương hiệu của mình, tăng độ nhận diện, xây dựng hồ sơ doanh nghiệp như một nhà tư tưởng đáng để lắng nghe.

Nếu được thực hiện một cách chính xác, nội dung tốt sẽ tạo ra mối liên hệ giữa thương hiệu với khách hàng và đối với một doanh nghiệp, đó là tấm vé vàng khiến bạn hoàn toàn có thể biến một người mua sắm thoáng qua thành khách hàng trung thành suốt đời.

Nội dung chất lượng, loại sẽ tạo ấn tượng lâu dài, cần phải sáng tạo và độc đáo. Nó phải được chăm chút tốt và đúng thời điểm, hướng tới những đối tượng cụ thể. Nội dung của bạn phải hữu ích và thú vị, đồng thời nó phải thúc đẩy cá tính thương hiệu của bạn và trên hết là nó phải có tính liên tục.

Khi bạn thuê một phòng marketing thuê ngoài, họ sẽ có một nhóm những người sang tạo nội dung chuyên nghiệp gồm những content writer, designer và planner đã có kinh nghiệm sản xuất nội dung chất lượng hàng đầu để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khách hàng mục tiêu.

Phòng marketing thuê ngoài giúp bạn tạo ra nội dung marketing chất lượng

 

Theo dõi kết quả của chiến dịch marketing

Phòng marketing thuê ngoài giúp bạn theo dõi sát xao kết quả của chiến dịch marketing

Phòng marketing thuê ngoài hoạt động dựa trên hiệu suất. Hoạt động kinh doanh và toàn bộ danh tiếng của họ phụ thuộc vào việc các chiến dịch họ thực hiện có thành công hay không. Vì vậy, họ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo công việc họ làm mang lại kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng. Với lẽ đó, họ luôn theo dõi sát sao các chiến dịch quảng cáo để có thể phát hiện kịp thời các điểm nóng và sữa chữa.

Ngoài ra, bạn, hay đúng hơn là phòng marketing thuê ngoài, sẽ có thể cùng nhau thực hiện các cuộc khảo sát phân tích tăng trưởng để xác định điều gì tạo và điều gì không tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Việc phân tích này mang lại thông tin chi tiết thực tế để bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả marketing trong các chiến dịch trong tương lai.

 

Tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn 

Phòng marketing thuê ngoài giúp bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn

Với một phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp quản lý các hoạt động marketing của bạn, đôi tay của bạn được cởi trói và bạn có thể tập trung vào điều thực sự quan trọng: phát triển doanh nghiệp của bạn. Cuối cùng, lý do bạn kinh doanh là để tạo ra doanh thu và bằng cách đặt một nhóm chuyên gia phụ trách kênh marketing sẽ giúp bạn có thời gian, nguồn lực và không gian để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp của mình.

 

Tìm kiếm sự trợ giúp với phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp 

Trong marketing thì thực sự việc tìm được đúng người vào đúng công việc rất quan trọng. Thông thường, các chủ doanh nghiệp có thể hơi nghi ngờ về việc sử dụng các dịch vụ phòng marketing thuê ngoài. Họ đôi khi sẽ không bị thuyết phục bởi giá cả cao, hoặc nghi ngờ về hiệu quả thực sự của dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế là thuê một phòng marketing thuê ngoài ít tốn kém hơn rất nhiều. Bạn đang sử dụng ngân sách marketing của mình để có được các chuyên gia được đào tạo và dịch vụ chất lượng hàng đầu về marketing và trong thế giới ngày nay, đó là điều mà hầu hết các doanh nghiệp thực sự không thể làm được.

Bạn có thể tự hỏi mình, làm cách nào để phòng marketing thuê ngoài tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của ban? 

Tìm kiếm sự trợ giúp với phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

=>>> Bất kể mục tiêu của bạn là gì, tại Fitmar, chúng tôi sẽ giúp bạn. Các dịch vụ marketing đầy đủ của chúng tôi, kết hợp với dịch vụ cao cấp và đội ngũ chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp doanh nghiệp của bạn nâng lên cấp độ thành công mới. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây ngay hôm nay để được tư vấn cùng với các chuyên gia marketing và tìm hiểu những gì Fitmar có thể làm cho bạn.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Contact Me on Zalo