Skip links

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MARKETING THUÊ NGOÀI?

Share

Marketing – cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng lẫn thân thiết. Song không phải doanh nghiệp nào cũng đầy đủ nguồn lực để phát triển một phòng Marketing in-house chuyên nghiệp. Từ đó hình thành khái niệm Phòng Marketing thuê ngoài, khắc phục đáng kể vấn đề của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy vì sao doanh nghiệp bàn nên sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Hiểu dịch vụ để tìm được lối đi tìm người đồng hành lý tưởng.

Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ được cung cấp bởi các Agency. Họ trực tiếp thực thi tất cả các chiến dịch, hoạt động Marketing phục vụ lợi ích doanh nghiệp. Dịch vụ này giải quyết giúp bạn vấn đề nhân sự, kiến thức chuyên môn, nghiên cứu thị trường,… cùng hàng loạt những đầu mục khác. Hiện nay, Phòng Marketing thuê ngoài là dịch vụ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ đặc biệt ưu tiên. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp lớn cũng đã cởi mở hơn với mô hình này nhờ khả năng tối ưu, hiệu quả rõ rệt của dịch vụ này. 

Mỗi Phòng Marketing thuê ngoài sẽ có những đặc trưng riêng, bạn cần chọn lọc kỹ càng để có được lựa chọn phù hợp, gắn bó lâu dài. 

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ qua dịch vụ Marketing thuê ngoài?

1. Marketing thuê ngoài cung cấp bản kế hoạch, chiến lược Marketing hoàn chỉnh

Agency đi theo quy trình chung, cùng lộ trình được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn. Sau những cuộc họp giai đoạn đầu, bạn sẽ nhận được bản kế hoạch, đề xuất chiến lược Marketing hoàn chỉnh. Trong đó bao gồm đầy đủ số liệu, phân tích, lý giải cụ thể các mặt vấn đề, đề xuất giải quyết, định hướng phát triển,… Hoạt động theo team với nhân sự đa vị trí, agency có khả năng mang đến bạn một bản kế hoạch đáp ứng các tiêu chí:

 • Specific (Cụ thể)
 • Measurable  (Có thể đo lường) 
 • Achievable  (Có thể đạt được)
 • Relevant  (Thực tế)
 • Timely (Hợp thời)

2. Marketing thuê ngoài đo lường hiệu quả

Agency làm việc dựa trên số liệu, nhất là đối với Performance Agency nên doanh nghiệp có thể đồng giám sát được chi tiêu hằng ngày. Đo lường hiệu quả khi có một phòng Marketing thuê ngoài:

 • Plan ads chi tiết, cụ thể theo từng giai đoạn
 • Báo cáo hiệu quả, cập nhật số liệu hằng ngày
 • Giám sát sát xao các chỉ số quảng cáo
 • Trực tiếp xử lý vấn đề nền tảng
 • Đo lường dựa trên số liệu
 • Cam kết doanh số, bùng nổ doanh thu
Đo Lường Hiệu Quả Và Phân Tích Số Liệu 

3. Marketing thuê ngoài nghiên cứu thị trường, tư vấn R&D sản phẩm

Không dừng lại ở hoạt động quảng cáo, một số ít Agency (trong đó có FITMAR) còn cùng doanh nghiệp bạn nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh. R&D sản phẩm được xem là một trong những chìa khóa thành công. Bởi sản phẩm cần thích ứng với sự đổi thay liên tục của thị trường và nhu cầu của khách hàng. Phòng Marketing thuê ngoài sẽ thực thi toàn bộ các khâu: phân tích tổng hợp, phân tích dữ liệu, nghiên cứu khách hàng, chia sẻ thông tin.

Không R&D sản phẩm hoặc R&D sản phẩm không hiệu quả có thể khiến thương hiệu phát triển chậm hơn đối thủ cùng ngành. 

Nghiên Cứu và Lập Kế Hoạch

4. Cơ hội đồng hành và phát triển

Làm việc cùng Phòng Marketing thuê ngoài tạo cơ hội để doanh nghiệp cùng phát triển với agency. Bạn chỉ làm việc sát xao với team leader, điều phối hoạt động phù hợp với mục tiêu thương hiệu. Sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, bạn có được đội ngũ chuyên môn ở nhiều vị trí khác nhau: account, content, design, performance,… Phòng Marketing thuê ngoài có thể lên đến 10 người. Trong khi đó, doanh nghiệp vừa và nhỏ khó có thể đáp ứng số lượng nhân sự chuyên môn cao này. 

5. Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Một ưu điểm nổi bật của dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài: tối ưu chi phí tối đa cho doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tiết kiệm khoảng một nửa chi phí so với việc xây dựng phòng Marketing in-house. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tiết kiệm chi phí bằng cách chỉ thuê một nhân viên Marketing. Song điều này không thực sự mang lại hiệu quả. Một người không thể làm tốt cùng lúc nhiều vị trí khác nhau.

FITMAR – Phòng Marketing thuê ngoài đảm bảo doanh số, bùng nổ doanh thu

FITMAR – Performance Agency cung cấp giải pháp tăng trưởng THƯƠNG HIỆU và DOANH THU bền vững bằng Digital Marketing.

CAM KẾ doanh thu kỳ vọng – TIẾT KIỆM 20% – 50% ngân sách quảng cáo – MINH BẠCH về ngân sách, cập nhật chi tiết mỗi ngày – CƠ HỘI mở rộng kinh doanh với mạng lưới FIT NETWORK phủ khắp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trực tiếp thực thi chuỗi dịch vụ:

 • Chiến lược thương hiệu: truyền thông tích hợp IMC dành cho thương hiệu đầu ngành và khối tập đoàn
 • Digital Marketing tổng thể: cam kết doanh thu bền vững các nền tảng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 
 • Thương mại điện tử: đăng ký gian hàng đa lĩnh vực
 • Bùng nổ tiktok: xây dựng chiến lược sản xuất nội dung
 • Thiết kế website: phương án thiết kế, tối ưu SEO chuẩn chỉnh

NHẬN NGAY 60 PHÚT TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MIỄN PHÍ CÙNG FITMAR tại đây.

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Contact Me on Zalo