Skip links

OUR PROJECTS

Nếu phải lựa chọn giữa lợi nhuận và khách hàng thì Fitmar sẽ luôn lựa chọn khách hàng.

Hơn 5 năm khai phá thị trường Marketing thực chiến, Fitmar đã trực tiếp xây dựng chiến lược và triển khai cho hơn 100 THƯƠNG HIỆU trong và ngoài nước với đa dạng gói dịch vụ khách nhau

BỜM HOSPITALITY

Address: 24 Nguyen Thi Nghia street, Ben Thanh ward, district 1, HCMC

BỜM - ẩm thực giao thoa phong cách Á Âu đầy rung cảm giữa Sài Gòn.

Ý tưởng ẩm thực bắt nguồn từ ước muốn mang ẩm thực sài thành vươn xa kết hợp với những cách thức chế biến trong những nhà hàng Âu trên thế giới đem đến một trải nghiệm vị giác quen thuộc nhưng mới mẻ và khác biệt.

Dư vị của những nguyên liệu thuần Việt kết hợp với những cách thức mới lạ sẽ đem đến những trải nghiệm thị giác đầy tính nghệ thuật.

SONO
GRILL & BAR

Address: 2215B37 Nguyen Van Huong street, Thao Dien ward, Thu Duc city, HCMC

Nhà hàng fusion với phong cách ẩm thực đẳng cấp sử dụng các nguyên liệu địa phương cùng với sự đa dạng về các loại rượu vang. Ẩn mình khỏi sự hối hả và nhộn nhịp, Sono là nơi âm thanh kết hợp với hương vị để chia sẻ những trải nghiệm ý nghĩa, để sống chậm lại và biết ơn về những tốt đẹp trong cuộc sống.

EROS
COCKTAIL MODERN BAR

Address: 133A Nguyen Dinh Chinh street, ward 8, Phu Nhuan dictrict, HCMC

EROS COCKTAIL MODERN BAR - KHU VƯỜN CỔ TÍCH CỦA NHỮNG MÙI HƯƠNG

Eros Cocktail Modern Bar lấy cảm hứng tái hiện lại khu vườn cổ tích đầy thơ mộng và huyền bí - Nơi mở đầu cho một chuỗi trải nghiệm đa giác quan của người ghé thăm.

Khu vườn cổ tích Eros không sử dụng menu - Bắt đầu cho sự trải nghiệm đa giác quan của bạn. Cocktail được pha chế dựa vào mùi hương bạn chọn, kèm theo những yêu cầu về gu mùi vị của người thưởng thức.

Eros không có giới hạn nào cho sức sáng tạo, đa dạng và bí ẩn. Mỗi mùi hương, mỗi mùi vị luôn có một câu chuyện riêng và đó là bí mật của Eros với người thưởng thức. Eros sẽ đưa bạn đến hành trình của riêng mình, đi vào khu rừng, khám phá, tận hưởng, say mê và theo đuổi điều ước của mình.

LOOP 1
COCKTAIL
& KITCHEN

Address: 1st Floor, 39 Ly Tu Trong street, Ben Nghe ward, district 1, HCMC

LOOP 1 - HIDDEN BAR PHONG CÁCH AI CẬP GIỮA LÒNG SÀI GÒN.

Đến với LOOP 1 sẽ mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ ly kỳ và bạn sẽ được khám phá những bí mật đang được ẩn giấu.

Sau cánh cửa này… LOOP 1 sẽ bao trùm bạn trong sự huyền bí của vương quốc Ai Cập với mùi hương cocktail nồng nàn và bản nhạc du dương ma mị.

LUMIERE
LIVE MUSIC BAR

Address: 117 - 119 Tran Nguyen Dan street, Ward 3, Binh Thanh dictrict, HCMC

Đời ca hát ngày tháng cho người mua vui. Đời son phấn làm mất bao ngày thơ ngây. Cùng bên ánh mầu sắc lạc lõng trong tiếng đàn hát đêm khuya… - Khánh Ly.

LUMIERE - không chỉ Phòng trà mà còn là nơi kết nối những trái tim với nhau, gửi bạn những khoảnh khắc bùng nổ trên những giai điệu.

CATTY BUFFET BÒ NƯỚNG

Address: 171 Truong Vinh Ky street, Tan Thanh ward, Tan Phu district, HCMC

TRẢI NGHIỆM "LÊN RỪNG XUỐNG BIỂN"

🍳Menu Lên rừng:

THỊT BÒ TƯƠI RÓI được ướp đậm đà dâng tận bàn, bạn chỉ cần cho thịt lên vỉ xì xèo, hít hà mùi thơm phưng phức, vừa chín tới thì chấm ngập sốt quanh quánh rồi cuốn cùng RAU SỐNG XANH MƠN MỞN, KIM CHI CHUA CHUA CAY CAY.

🍳Menu Xuống biển:

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG từ ngao, ốc, hàu, đến bạch tuộc nguyên con, được ướp từ cay vừa đến cay muốn x.ỉu, tín đồ thích cảm giác mạnh nên hết sức cẩn thận, kẻo sẽ bị ghiền.

This website uses cookies to improve your web experience.
Contact Me on Zalo