Skip links

DỊCH VỤ BÙNG NỔ TIKTOK | FITMAR

Share

FITMAR GIÚP BẠN XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK LÊN XU HƯỚNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Trong thời gian gần đây, so với các nền tảng mạng xã hội lớn mạnh khác như facebook, youtube hoặc instagram thì nền tảng Tiktok lại bùng nổ một cách nhanh chóng, thu hút lượng lớn người dùng quan tâm đến bởi vì định dạng chủ yếu là dạng video ngắn dễ nắm bắt thông tin , giải trí cao và dễ dàng lướt qua những video không hợp. Vì vậy, để có được lượng follower khủng cũng như hàng triệu lượt xem mỗi video thì bí quyết đó chính là được lên xu hướng của Tiktok.

Bài viết này ghi nhận rằng cách thức hoạt động và “bí thuật” đơn giản thì khi đó video ngắn của bạn thậm chí là video 30 giây sẽ dễ dàng lên xu hướng. Độ hot của Tik Tok vẫn chưa dừng lại ở đó, khi cho ra mắt thêm Tik Tok Shop với lợi ích tối ưu nhất giúp người dùng dễ dàng bán hàng ngay trên sóng livestream và còn nhiều tính năng bổ ích khác nữa. Chính vì thế, các thương hiệu lớn, vừa và nhỏ thi đua nhau thị trường trendy này và mình dám cá với các bạn rằng con số doanh thu sẽ ngày càng tăng. 

Thị trường càng có nhiều khách hàng đi đôi với việc sẽ có nhiều đối thủ, nên để vượt mặt được đối thủ thì đơn giản nhất là làm cho mình lên Xu hướng. Đơn giản thôi, chỉ cần để cho máy học của Tiktok học được thuật toán của mình. Hãy để Fitmar giúp bạn đạt được điều đó.

 

SÁNG TẠO NỘI DUNG

Trước hết bạn phải cần có nội dung thật sáng tạo, có yếu tố độc đáo thu hút được nhiều người xem và để cho máy học của Tiktok hiểu được đây là một video mang lại giá trị cho người xem. Với đội ngũ đầy nhiệt huyết, nhân viên trẻ tiếp cận xu hướng nhanh chóng Fitmar chắc chắn giúp bạn xây dựng nội dung đầy tính sáng tạo và có yếu tố giải trí phù hợp với ngành hàng mà bạn đang hướng tới.

Thường thì các video đầu tiên của bạn nên giới hạn thời lượng từ 10 đến 15 giây, và các dạng nội dung hiệu ứng sử dụng được đồng bộ với nhau.

 

KẾ HOẠCH ĐĂNG BÀI

Không thể bỏ qua “thời điểm vàng” mà lượng lớn người dùng chắc chắn sẽ truy cập vào Tiktok để lướt xem video được, bởi vì khi đó nội dung của bạn mới thực sự tiếp cận thực tế đến nhiều người hơn bằng một cách tự nhiên. Qua đó, video của bạn cũng sẽ dễ dàng lên được đề xuất và trở nên viral.

Bạn chỉ cần lựa chọn khung giờ thích hợp để đăng, ví dụ: khung giờ vàng mà nhiều người dùng sẽ truy cập sẽ là 12h – 14h và 20h – 22h. Chuẩn bị tất cả nội dung và ON AIR thôi

 

CÁC KEY CẦN NHỚ

Bộ “bí kíp” để dễ dàng được lên xu hướng đơn giản nhất đó là chỉ cần đảm bảo có đủ 3 key chính trong sản phẩm video mà bạn tạo ra. 

Thứ nhất, là Key Message chính là thông điệp mở đầu hoặc kết thúc trong đoạn video ngắn của bạn. Tạm hiểu nó như là một câu nói thương hiệu của bạn mỗi khi người xem nghe sẽ nhắc nhở họ đó là kênh của bạn, và hơn thế nữa như là câu tóm tắt nội dung truyền tải được tóm tắt trong một câu mở đầu.

Thứ hai, là Key Person chính là yếu tố con người tạm gọi là Host. Trong mỗi video ngắn của chúng ta cần phải có một người để máy học của Tiktok biết được đây là kênh của con người, nội dung do con người sáng tạo chứ không phải là robot. Ví dụ, trong một số kênh về thú cưng host sẽ là các bé mèo, bé cún hoặc kênh của dancer thì Key Person là bạn dancer trong video đó.

Thứ ba, là Key Visual có vai trò khá là quan trọng, các yếu tố như màu sắc, headline và tagline và font chữ thể hiện trong tất cả các video của bạn phải đồng bộ với nhau. Đó cũng chính là key giúp bạn có được thương hiệu riêng về mặt hình ảnh của mình, để Máy học Tiktok nhận biết chính xác visual đó là của riêng kênh bạn.

 

FITMAR CÓ DỊCH VỤ GÌ ĐỂ GIÚP BẠN ?

Bên trên là các “thủ thuật” giúp kênh bạn được lên xu hướng do công ty Fitmar.vn tổng hợp nhưng để tránh lãng phí tài nguyên và thời gian thì Fitmar sẽ giúp bạn XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU và XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK của bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Đội ngũ content trẻ đầy sáng tạo và kinh nghiệm sở hữu kênh tiktok được nhiều Follower và lượt thích. Xây dựng chiến lược và sản xuất nội dung phù hợp với đối tượng mục tiêu trên nền tảng Tik Tok. Đã và đang làm việc với thương hiệu nổi tiếng như: Nabati Việt Nam với hơn 18K Follower và 152K Likes. Giúp doanh nghiệp bùng nổ thương hiệu Organic hiệu quả.

Qua bài viết trên, Fitmar.vn đã giới thiệu cho bạn về nền tảng Tiktok cũng như giải pháp để bán hàng trên nền tảng Tiktok. Vậy thì hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay để nhanh chóng đẩy mạnh doanh thu đa nền tảng nhé!!

Leave a comment

This website uses cookies to improve your web experience.
Contact Me on Zalo